messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0785759666

CEO KIM NGÂN THAM QUAN CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

Sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội, mới đây 20-26/6/2022, CEO Kim Ngân– người sáng lập Ngân Korea cùng ban lãnh đạo và hàng chục nhân viên đã tổ chức một buổi thăm quan các tập đoàn, nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Nội dung bài viết:

  Chuyến thăm các tập đoàn, nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc cuối tháng 6 vừa qua là cơ hội để CEO Kim Ngân tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu tường tận hơn về các sản phẩm của thương hiệu hàng đầu Châu Thế Giới đồng thời là lời hứa giúp nỗ lực hết mình để trở thành sứ giả chắp cánh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

   

  Chuyến đi lần này CEO Kim Ngân đã có cơ hội thăm quan, học hỏi cũng như hợp tác, tổ chức lễ ký kết và giao ước cung cấp nguồn hàng chính hãng. Đồng thời, ban lãnh đạo, tất cả nhân viên Ngân Korea còn tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại hang đầu thế giới của những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc bao gồm: 

  - Hanmi - Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Top 1 Hàn Quốc với tuổi đời 50 năm. Hiện nay Hanmi đang dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và nghiên cứu tại Hàn Quốc. Tại đây, CEO Kim Ngân đã đàm phán thành công hợp đồng hợp tác và vinh dự được trở thành đại diện nhà phân phối các sản phẩm Hanmi tại Việt Nam. 

  Trong thời gian tới sẽ có những sản phẩm bom tấn của Hanmi được ra mắt thị trường Việt Nam thông qua sự phân phối của Ngân Korea.

  Ngân Korea tự hào trở thành đại diện nhà phân phối các sản phẩm Hanmi tại Việt Nam
   

  - David Cosmetic - Tập đoàn Dược mỹ phẩm về vấn đề chăm sóc da. Đây chính là nơi đã cho ra đời sản phẩm Combo đặc trị nám, tàn nhang DR.LB đã làm lên tên tuổi Ngân Korea trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Ngân Korea. Nhân dịp này CEO Kim Ngân  đã có cơ hội được gặp mặt lắng nghe chia sẻ về những công nghệ làm đẹp chuyên sâu về chăm sóc da, hi vọng sắp tới David Cosmetic và NgânKorea sẽ có những hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai. 

  CEO Kim Ngân bắt tay hợp tác cùng Giám Đốc Tập Đoàn Dược mỹ phẩm David Cosmestic

  - Dược Mỹ Phẩm Daycell - Được thành lập năm 1997, đến nay sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển Daycell đã vươn mình trở thành 1 trong những tập đoàn mỹ phẩm chuyên sâu về chăm sóc, làm đẹp và điều trị da.

  Phó Chủ tịch tập đoàn cùng quan chức cấp cao chụp ảnh kỉ niệm cùng CEO Kim Ngân

  Chuyến công tác lần này, CEO Kim Ngân cùng Phó chủ tịch Tập đoạn đã có cuộc nói chuyện, đàm phán rất dài về những hợp tác sắp tới. Ngoài ra, CEO còn có cơ hội được trực tiếp thăm quan nhà máy sản xuất Dược Mỹ Phẩm DayCell. 

  Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Daycell tại Hàn Quốc với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, nguồn nguyên vật liệu luôn được chọn lọc, đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra đối một sản phẩm khi được xuất hiện ngoài thị trường, được cấp phép chứng nhận an toàn quốc tế.

  Sau chuyến đi lần này, Ngân Korea sẽ ngày càng nỗ lực phát tiển, để giúp tất cả phụ nữ Việt Nam tự tin hơn với làn da của mình, biết chăm sóc, biết yêu thương và thật hạnh phúc trên con đường tìm kiếm sắc đẹp của bản thân. 

   

   

  BÀI VIẾT

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP

  Đơn vị chủ sở hữu: Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Luiántt Korea.

  Mã số thuế: 0108903920

  Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Luiántt Korea

  GPKD số 0108903920 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 17/09/2019

  Địa chỉ: Số nhà 21, Tổ 14, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

  Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Office Tower Khu Đô Thị Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  0785759666 ngankorea6886@gmail.com

  Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
  Chủ nhật : 8:00 - 11:30

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  © 2022 ngankorea.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY