Ngân Korea chào mừng 8-3-2023

Ngân Korea chào mừng 8-3-2023

Ngân Korea chào mừng 8-3-2023 với nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa. Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất.

Nằm trong kế hoạch chương trình chào mừng mùng 8-3 Quốc tế Phụ Nữ. Ngân Korea cũng đã chuẩn bị chương trình tặng quà cho các thành viên nữ và chương trình tri ân khách hàng nữ tại Ngân Korea.

Hòa chung không khí sôi động là những hoạt động đầy ắp hoa và quà của đội ngũ nhân sự, chăm chỉ chịu khó hăng say miệt mài đang ngày đêm tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Ngân Korea

ngày càng phát triển bền vững.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Ngân Korea xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh ấm áp ghi lại hoạt động chúc mừng ý nghĩa tại Ngân Korea nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *